คลังเก็บรายวัน: 13 กันยายน 2022

O34 เจตจำนงสุจริตของผู้บริหาร

โพสท์ใน ไม่มีหมวดหมู่ | ใส่ความเห็น

O31 ข้อมูลเชิงสถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตประจำปี

O29 แนวปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริต

คู่มือการปฏิบัติงานรับเรื่องราวร้องทุกข์

ช่องทางแจ้งเรื่องร้องเรียนการทุจริต

O32 ช่องทางการรับฟังความคิดเห็น

Social Network

QR CODE สำหรับ ติดต่อ line official ของโ … อ่านเพิ่มเติม

E-Service

โพสท์ใน O17 E-Service | ใส่ความเห็น

Q&A

ถามมา-ตอบไป ใครต้องการทราบเรื่องอะไรแจ้ง … อ่านเพิ่มเติม

โพสท์ใน O8 Q&A, ไม่มีหมวดหมู่ | ใส่ความเห็น

ITA-Chomsurang Upatham School

ยินดีต้อนรับสู่ ระบบ ITA โรงเรียนจอมสุรา … อ่านเพิ่มเติม

โพสท์ใน ไม่มีหมวดหมู่ | 1 ความเห็น